Từ khi bắt đầu vào năm 2005, sự kiện âm nhạc Tomorrowland là nơi giao lưu âm nhạc từ những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng với các thể loại nhạc điện tử và có sân khấu âm nhạc hoành tráng. 

Không nghi ngờ gì, đây là một trong những sự kiện âm nhạc nổi tiếng nhất của Bỉ và cũng là một trong những lễ hội âm nhạc bạn không thể bỏ qua ở Châu Âu. 

Đây là sự kiện duy nhất trên toàn thế giới thực sự có ý nghĩa về âm nhạc, khiến nó trở thành một trong những lễ hội âm nhạc hàng đầu hàng năm. 

Hãy cùng Stage!Vietnam điểm qua một vài thông tin về lễ hội âm nhạc này nhé!

 

1. Sân khấu chính


Vào mỗi năm, Tomorrowland luôn thiết lập những concept sân khấu độc đáo nhất và sân khấu chính luôn được trang trí theo đúng concept của lễ hội.Với chủ đề 'The Reflection Of Love' cho năm 2022, tất cả mọi người đều mong chờ xem thiết kế mới mẻ và sáng tạo nào sẽ được sử dụng cho sân khấu trực tiếp năm nay.


2. Nhà thờ tình yêu


Mặc dù không phải ai cũng muốn đến thăm “Nhà thờ tình yêu” của Tomorrowland, nhưng việc đưa nó vào lễ hội hàng năm đã thể hiện sự hài hước của ban tổ chức. Nhà thờ tình yêu là một tòa nhà nhỏ màu hồng, nơi du khách sẽ được chào đón bởi các nữ tu. Du khách có thể chụp những bức ảnh đáng nhớ cùng bạn bè tại đây.


3. Thước phim đặc biệt


Hàng năm, tất cả mọi người đều mong chờ phần video tiêu điểm của Tomorrowland. Thật khó tưởng tượng, những thước phim tiêu điểm Tomorrowland luôn nhận được hàng triệu lượt xem từ những khán giả trên toàn thế giới.Đúng là chúng ta không thể bỏ qua những hình ảnh từ trên không của sự kiện hoành tráng này với phần nhạc nền được mix một cách sôi động. Thước phim dài 20 phút này đã làm nổi bật lý do tại sao hàng triệu người đổ xô đến Tomorrowland mỗi năm.


4. Vé 


Vé được gửi tới tận tay người mua với 1 chiếc vòng điện tử cho phép khách có thể tham dự vào sự kiện. Nó giống như 1 tấm hộ chiếu chứa đầy đủ thông tin của người tham dự khi đăng ký mua vé và sẽ được an ninh kiểm tra tại cửa.

Vì vậy nên, hàng năm, mỗi khi có thông báo về việc bán vé của Tomorrowland thì không có gì ngạc nhiên khi các vé của lễ hội được bán hết một cách rất nhanh chóng, và việc giành được một vé là đều nhờ vào may mắn của bản thân.5. Gói “Hành trình Toàn cầu”


Gói “Hành trình Toàn cầu” là sự kết hợp giữa các phúc lợi nêu trên cùng với việc cung cấp toàn bộ chỗ ở cho chuyến du lịch. Tomorrowland đặt giá trị cao cho các gói Hành trình Toàn cầu, vì đây là những gói dành cho khách VIP và sẽ không bán hết ngay lập tức như những loại vé khác. 


6. Đồ ăn


Khi du khách muốn đến Tomorrowland, họ sẽ không phải lo lắng về thức ăn vì lễ hội âm nhạc này thực sự cung cấp một “thế giới món ăn" và không có gì ngoài sự ngon miệng!!! 

Tomorrowland hiểu cách làm hài lòng khẩu vị, từ việc cho phép du khách mang theo thức ăn và đồ uống của mình đến khuyến khích họ nếm thử các món ăn từ khắp nơi trên thế giới trong suốt sự kiện.


7. Những mẹo nhỏ dành cho du khách tham gia lễ hội: 


  • Hãy chủ động đăng ký trước các vé trước khi đi. 
  • Nếu du khách muốn khám phá thêm về những địa điểm đặc biệt của lễ hội, hãy đến sớm tại địa điểm để tận hưởng tối đa một ngày của mình nhé!
  • Đừng nên dành toàn bộ thời gian của mình trên sân khấu chính; sẽ có rất nhiều thứ khác để xem và làm.
  • Nếu du khách định tách đoàn, hãy hẹn lại nhau tại một địa điểm nào đó để tránh bị lạc trong sự náo nhiệt của lễ hội. 
  • Hãy ghé thăm các khu vực ẩm thực để nếm thử các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.
  • Du khách có thể tìm thấy nước hoa trong phòng vệ sinh, nhưng sẽ không được hỗ trợ các đồ dùng cá nhân khác, vì vậy hãy mang theo đồ dùng của bản thân.


8. Một vài hình ảnh sân khấu chính qua từng năm của Tomorrowland:

Kết luận: 

Tomorrowland, lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất và hoang dã nhất thế giới sẽ là một sự kiện khó quên mà ai cũng nên tham gia ít nhất một lần trong đời. Vì vậy, tất cả những người yêu âm nhạc ngoài kia, hãy sẵn sàng vì Bỉ sẽ là chuyến đi tiếp theo của bạn! Hãy chia sẻ cho nhiều người bài viết này nếu bạn thấy hay và bổ ích nhé!


Biên dịch: Uyên Thảo

Nguồn: Thetravel