Watera Festival là lễ hội summer EDM số 1 mùa hè được tổ chức dành riêng cho các RAVERS theo tiêu chuẩn của Ravolution Asia. Lễ hội là nơi quy tụ của dàn DJ hàng đầu thế giới cùng những trải nghiệm khác biệt thú vị nhất lần đầu được giới thiệu. Hãy cùng theo chân Stage!Vietnam khám phá những điều đặc biệt chỉ có tại Watera Festival nhé!


Sân khấu đầu tư hoành tráng


Khu vực diễn ra sự kiện năm nay được chia làm 2 khu vực ướt (Wet area) và khô (Dry Area). Khu vực ướt là nơi hoạt động của dàn thiết bị hiện đại tự động phun nước và khu đường trượt nước của Clear. Laser show được đầu tư lớn nhất về số lượng laser kết hợp với trải nghiệm nước sẽ là món quà cực kỳ bùng nổ mà Ravolution mang lại. 


Nguồn ảnh: Ravolution Asia


Khu vực khô là nơi không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị nước và là nơi để người tham gia giao lưu cùng các nghệ sĩ khách mời. Năm nay, dàn laser sân khấu sẽ được trang bị lớn nhất trong các Fest của Ravolution Asia. Những hiệu ứng thị giác, âm thanh và dàn ánh sáng huyền ảo đã thực sự nhấn chìm các Ravers theo từng nhịp beat.


Nguồn ảnh: Ravolution Asia


Sân khấu chính được đầu tư hoành tráng cùng dàn âm thanh và ánh sáng hiện đại được trang bị full laser để phục vụ cho Laser Show kết hợp với trải nghiệm nước cùng hệ thống bắn pháo hoa vô cùng đẹp mắt. Với concept chính của lễ hội là về nước nên ý tưởng về màn hình sân khấu cũng được thiết kế theo hình dạng các bong bóng nước. “Chapter 1: The Rise of Water” được lấy cảm hứng từ câu chuyện thịnh vượng nhất của hành tinh Watera Planet, biểu tượng Hòn Đá Nước Water Stone trong truyền thuyết. 


Nguồn ảnh: Ravolution Asia


Dàn DJ top đầu thế giới


Watera Festival sở hữu dàn DJ khủng nằm trong top 100 những DJ hàng đầu thế giới. Những cái tên đình đám trong làng DJ xuất hiện tại lễ hội gồm có: KSHMR, Marlo, Borgeous, Dash Berlin, 39 KingDom cùng những nghệ sĩ khách mời trong nước như Hiếu Thứ Hai. Mike Hào, Piddy, AutoMata,... Lễ hội đã thực sự bùng nổ cùng sự khuấy động âm nhạc kết hợp cùng các thiết bị hiện đại để mang đến cho người tham gia những trải nghiệm đáng nhớ nhất.


Nguồn ảnh: Ravolution Asia


Các hoạt động thú vị tại lễ hội 


Nguồn ảnh: Ravolution Asia


Kết luận


Watera Festival đã mang đến cho người tham gia một sân chơi hết sức bùng nổ và cực kỳ “mát lạnh” trong mùa hè này. Bên cạnh Watera Festival, cư dân Sài Gòn cùng sẽ được chào đón sự quay trở lại của Tiger Crystal Water EDM Festival vào ngày 26/8 sắp tới. Hãy theo dõi Stage!Vietnam thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện hot nhé!


Biên tập: Diệu Linh

Nguồn: Tổng hợp