Các loại vải có ánh sáng đen, nhiều màu sắc đang được sử dụng cho tất cả các loại kích hoạt của người tiêu dùng - từ các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc của DJ đến các lễ hội và dạ tiệc trao giải. Những phông nền và mái che bắt mắt này cho phép các nhà tổ chức sự kiện tạo ấn tượng bằng một sản phẩm có thể tùy chỉnh, bền vững hơn và ít tốn kém hơn so với một số tùy chọn đồ họa khác, chẳng hạn như lõi xốp, nhựa vinyl và các vật liệu biển báo khác.


Nguồn gốc


Sản phẩm đã được sử dụng trên khắp thế giới tại các buổi hòa nhạc, lễ hội và các sự kiện khác. Các thiết kế tùy chỉnh đầy màu sắc có thể được in trên các loại vải phản ứng ánh sáng đen tiêu chuẩn hoặc UV. 


Chất liệu 100% polyester được thiết kế để đảm bảo an toàn và độ bền, đồng thời đường đan khít giúp tăng độ bền của vải và không bị rách. Vật liệu nhẹ lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, thường không cần nhân công. Vải cũng có thể được treo để nó có thể được nhìn thấy phía trên các gian hàng khác. Nó có thể được sử dụng cho một bước và lặp lại cho các hoạt động chụp ảnh hoặc phát sóng trên phương tiện truyền thông, cũng như phông nền trên sân khấu. Vải có thể được treo bằng vòng đệm, lỗ cột cờ và vòng. Sự linh hoạt về hình dáng


Loại vải hoàn toàn có thể tùy chỉnh này là một lựa chọn vừa túi tiền có thể tạo ra tác động lớn. Khách hàng có thể thuê hoặc mua đèn đen để làm nổi bật màu sắc. Ronnie McGhee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Glowtronics (đơn vị sản xuất vải và thảm trải sàn) cho biết: “Vải có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau bằng máy cắt laser tự động của chúng tôi. Sau khi các bộ phận đó được cắt ra, chúng có thể được khâu lại với nhau và các mảnh có thể được nối với nhau bằng carabiner.”
Tính ứng dụng


DJX do Hazan Media Group sản xuất, đã sử dụng Glowtronics để tạo đường hầm ở lối vào của buổi biểu diễn, tạo phòng chờ dành cho nhà tài trợ với quầy bar cho buổi biểu diễn năm 2022 tại Etess Arena Hard Rock Hotel & Casino Atlantic City. DJX đã làm việc với Glowtronics và nhóm sáng tạo của họ để thực hiện thiết kế. Shawn Hazan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hazan Media Group, cho biết: “Các vật liệu dài 280 feet được gửi đến địa điểm triển lãm trong hai hộp nhỏ và hai người mất khoảng 45 phút để thiết lập”. Theo Hazan, loại vải này cung cấp các mức độ phát hiện từ xa. “Bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi bạn bước vào, và nó mang đến cho các nhà tài trợ của chúng tôi yếu tố 'wow',”. “Đó là một khoảnh khắc có thể đăng lên Instagram và nó đã thu hút mọi người đến khu vực này.” 


Kết luận


Vải phản ứng sẽ tùy thuộc vào kích thước yêu cầu mà có thời gian sản xuất nhất định. Với chi phí hợp lý, Stage!Vietnam tin chắc rằng đây là một vật liệu mà các nhà tổ chức sự kiện không nên bỏ qua nếu muốn làm nổi bật sự kiện của mình.  Nguồn: Corporate Event News 

Biên dịch: Huyền Thương