Với nhiều sự lựa chọn, làm sao để biết đâu là một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với tiêu chí mà bạn đặt ra. Hãy cùng Stage!Vietnam điểm qua top 10 địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng nhé!


1 Cung hội nghị quốc tế Ariyana – ACC Đà Nẵng


Địa chỉ: 107 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng


Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana – ACC là Cung hội nghị đầu tiên và duy nhất nằm ngay trên bãi biển tại Việt Nam. ACC ở vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 14 phút, bao gồm một hội trường lớn linh hoạt, sảnh hội nghị dài, rộng và 6 phòng họp chức năng với tổng sức chứa lên tới 2,500 người.


Kiến trúc hiện đại Châu Âu hòa quyện tuyệt vời cùng với nét Á Đông đậm chất nghệ thuật với cơ sở vật chất và dịch vụ sáng tạo, không gian ấn tượng ngay trước biển là tất cả mọi điều cần thiết để tạo nên những hội nghị thượng đỉnh quốc tế, hay doanh nghiệp và các cuộc họp hiệp hội, tiệc chiêu đãi, triển lãm và các sự kiện đặc biệt cả trong nước lẫn quốc tế.


Với thiết kế 3 tầng, không gian hội họp tại Ariyana Convention Centre rộng 4,390 m2 có sức chứa lên tới 2,500 khách, trang bị hệ thống công nghệ nâng cao, nội thất tinh tế và cơ sở vật chất đạt chất lượng cao. Kết nối với Cung hội nghị Quốc tế ICP của Furama Đà Nẵng tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam với tổng sức chứa lên tới 5,000 người, 20 phòng chức năng, trở thành địa điểm lý tưởng thỏa mãn nhu cầu của mọi loại hình sự kiện cả trong nước lẫn quốc tế không chỉ hội nghị, hội thảo mà còn cả các chương trình cưới hỏi, biểu diễn nghệ thuật, tiệc tối, sự kiện thời trang, triển lãm trong nhà và ngoài trời.