Clear đã hợp tác với United Airlines, Marriott Bonvoy và Superfly để đưa những người thân yêu của các gia đình trở lại với nhau một lần nữa sau một thời gian dài gián đoạn do Covid-19.


Nguồn: Photo by Michael Loccisano/Getty Images for CLEAR


Bạn còn nhớ cảnh mở đầu trong bộ phim Love Actually, nơi du khách được chào đón tại cổng đến sân bay Heathrow? Ở sự kiện này, nhiều gia đình cũng đang trải qua điều tương tự như những thước phim đó, họ được đoàn tụ với những người thân yêu của họ sau hơn một năm xa nhau.Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động đó là nguồn cảm hứng đằng sau “CLEAR Connecting: Ngày gia đình”. Clear đã đưa hơn 100 thành viên gia đình và bạn bè tụ họp với nhau một lần nữa. Tạo nên những trải nghiệm kỳ diệu và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời họ.


Nguồn: Photo by Michael Loccisano/Getty Images for CLEAR


Trở lại vào tháng 1 năm nay, Superfly và CLEAR đã hợp tác để đưa ý tưởng này vào cuộc sống mặc dù họ vẫn không biết chắc thế giới sẽ như thế nào trong vài tháng tới đây khi dịch bệnh vẫn chuyển biến liên tục và bất ngờ. Vì vậy, ban tổ chức đã chấp nhận rất nhiều rủi ro, đưa ra rất nhiều giả định và giữ liên lạc rất chặt chẽ và sát sao với tất cả các bên liên quan và các quan chức thành phố, liên bang.


Trong điều kiện an toàn và người tham dự đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin thì vào ngày 6 tháng 5, tại sân vận động MetLife ở East Rutherford, N.J., cuộc đoàn tụ được mong đợi từ lâu này đã diễn ra với không khí vô cùng ấm áp.


Nguồn: Rodrigo Varela/Getty Images for CLEAR


CLEAR, cùng với các đối tác United Airlines và Marriott Bonvoy, đã thực hiện chuyến bay riêng mang 34 hành khách cao tuổi đã được tiêm chủng từ Nam Florida, từ Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale - Hollywood đến Sân bay Quốc tế Newark Liberty. Để đảm bảo, những người tham dự cao tuổi này đã được kiểm tra COVID-19 bởi các đội kiểm tra di động tại nhà 24 giờ trước khi khởi hành, đồng thời bạn bè và gia đình ở khu vực ba bang đã hoàn thành các bài kiểm tra COVID-19 tại nhà trước khi tham gia trực tiếp. 


Nguồn: Rodrigo Varela/Getty Images for CLEAR


Ngoài ra, tất cả những người tham dự đã sử dụng CLEAR’s Health Pass - công nghệ kiểm tra sức khỏe di động mới của Clear, để liên kết với kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính của họ, cho phép họ vào sân vận động. (Health Pass cũng sẽ sớm có thể liên kết với hồ sơ tiêm chủng.)


Nguồn: Rodrigo Varela/Getty Images for CLEAR


Trên sân vận động, mỗi gia đình được chỉ định một khu vực riêng với bàn ăn ngoài trời và dù che nắng, họ cùng thưởng thức bữa trưa và xem buổi biểu diễn nhạc kịch Broadway trực tiếp. Clear mong muốn tạo nên một niềm vui, một thông điệp tích cực đến các khách hàng của họ và tất cả mọi người trên thế giới đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.


Nguồn: Photo by Michael Loccisano/Getty Images for CLEAR


Nguồn: Photo by Michael Loccisano/Getty Images for CLEAR

Host của sự kiện là Neil Patrick Harris và một buổi biểu diễn nhạc kịch Broadway trực tiếp của Mandy Gonzalez, Kerry Butler và Seth Rudetsky.


Là một phần của chiến dịch CLEAR Connects, thương hiệu gần đây cũng đã hợp tác với Union Square Hospitality Group vào tháng 4 để vinh danh hơn 50 nhân viên y tế tuyến đầu của New York từ 22 bệnh viện trong khu vực bằng một bữa tối tại Marta.


Ban tổ chức từng lo lắng về việc mọi người sẽ trở nên quá khích sau một thời gian dài chỉ nói chuyện với nhau qua màn hình điện tử và có thể vi phạm một số nguyên tắc an toàn chống dịch nhưng may mắn mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Clear vẫn đang lên kế hoạch đề tạo ra nhiều khoảnh khắc kỳ diệu hơn, mang mọi người đến với nhau một cách an toàn và dễ dàng bằng những sự kiện mang theo ý nghĩa đặc biệt trong suốt cả năm.


Nguồn:zimbio


Những người làm công tác tổ chức ở Clear cũng trải lòng rằng sự kiện này như là “Ngày gia đình”, nơi mọi người có thể gặp lại nhau một cách an toàn. Họ đã dành cả năm để tổ chức các sự kiện hoàn toàn ảo, làm việc với màn hình 24/7, không chạm, không ôm, không gần nhau cho nên khi tham gia vào chuỗi sự kiện này họ được tiếp thêm nguồn sức mạnh để vượt qua giai đoạn này.


Nguồn: Lori Gutman


Highlight về sự kiện CLEAR Connects: A Day of FamiliesBiên tập: Kiều Quyên 

Nguồn: Bizbash