Chủ đề “Chuyện vào nghề” đã hấp dẫn đông đảo những vị khán giả có niềm đam mê với sự kiện và tạo nên thành công bước đầu cho chuỗi Workshop. 


Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 3 vị khách mời: anh Phan Hải Linh, anh Bánh Bao và anh Thiện Sự Kiện. Thêm vào đó, để tạo nên sự thành công này không thể không nhắc đến sự tham gia rất nhiệt tình của hơn 200 khán giả trực tuyến đã giúp cho không khí buổi chia sẻ cực kỳ sinh động và sôi nổi.8!Event với mong muốn không chỉ tạo ra những buổi Workshop đơn thuần mà còn là nơi để các anh em trong nghề có thể gặp nhau và cùng trò chuyện. Qua 80 phút chia sẻ, các vị khách mời đã có dịp tâm sự về cơ duyên bước vào nghề cũng như những khó khăn, vấp ngã ở những bước đầu. Nhưng sau tất cả, với sự nỗ lực và đam mê cháy bỏng, họ đã học hỏi, vươn lên và có được những thành quả nhất định ngày hôm nay. Đó chính là một cách truyền cảm hứng mà chúng tôi - những người thực hiện chương trình mong muốn gửi đến những bạn đã, đang và sẽ bước vào nghề tổ chức sự kiện.Với những câu chuyện hấp dẫn thì 80 phút có lẽ là khá ngắn và thông tin truyền đến cũng chưa quá đủ đầy, tuy nhiên với sự ủng hộ và đồng hành của quý khán giả, chúng tôi sẽ có thêm động lực và cảm hứng để đưa chuỗi 8!Event đến những bước tiến tốt hơn.


Hy vọng rằng với mở đầu suôn sẻ của buổi Workshop này, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau để mỗi tuần, mỗi tháng đều có hẹn để gặp nhau, để hàn huyên những câu chuyện bổ ích về tất tần tật những ngóc ngách trong nghề.


Link Workshop: https://bit.ly/8EventChuyenvaongheNhư Quỳnh