Sau khi đại diện nghệ sĩ Việt Nam, Chi Pu tham gia “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”, chương trình này đã nhận được lượng lớn người hâm mộ, cả trong và ngoài nước. Với bước đệm đó, Mango TV - Nhà sản xuất của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” đã lựa chọn Yeah1 làm đơn vị sản xuất chương trình này phiên bản Việt, hãy cùng Stage!Vietnam điểm qua thông tin về chương trình này nhé!


Đối tác “đầu tiên” trên thị trường Quốc tế


Với sức hút từ chương trình truyền hình thực tế “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” do Mango TV sản xuất trên thị trường Việt Nam, ngày 8/6 vừa qua đơn vị sản xuất Tỷ Tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt sẽ chính thức được ra mắt với 30 “tỷ tỷ”.Được biết, Sisters who make waves - Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt sẽ được bộ ba nhà đầu tư VTVCab, YeaH1 Group và STV Production thực hiện, phát sóng trên kênh VTV3, kênh YouTube YeaH1 Show với tên gọi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.


Ông Đào Phúc Trí, CEO Tập đoàn Yeah1 - đại diện đơn vị sản xuất - cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được MangoTV lựa chọn là đối tác đầu tiên mang phiên bản này ra thị trường quốc tế”. Ông tin rằng với kinh nghiệm sản xuất các game show, đội ngũ thực hiện sẽ  tạo nên một chương trình thực tế gây tiếng vang lớn trong năm 2023 trên thị trường giải trí Việt.Format chương trình phiên bản Việt liệu có giữ nguyên?


Nhà sản xuất cho biết chương trình phiên bản Việt sẽ là nơi gửi thông điệp tích cực đến các chị em trên độ tuổi 30 có cơ hội vượt qua những giới hạn của bản thân, để khơi dậy ước mơ, hoài bão cũng như thực hiện giấc mơ thanh xuân của mình trên sân khấu lớn.


Ở phiên bản Việt, nhà sản xuất sẽ giữ nguyên hình thức thi bản Trung, bao gồm việc mời 30 nghệ sĩ nữ trên 30 tuổi đã và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau tham gia, để mang đến cho khán giả những phần trình diễn hay nhất.Ở mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập về thanh nhạc và vũ đạo, các “chị đẹp” sẽ cùng nhau lập nhóm thành 3 - 7 thành viên nhằm biểu diễn, chinh phục khán giả đẻ đem về số phiếu bình chọn cao nhất bằng hình thức bình chọn trực tiếp và công khai. 


Thành viên của những nhóm “nguy hiểm” sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn và đêm gala, chương trình sẽ tìm ra được 7 nghệ sĩ xuất sắc nhất giành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.


Lộ diện dàn cố vấn chuyên môn


Chương trình lần này quy tụ những nhân vật có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc nhằm bảo chứng về mặt hình ảnh, sân khấu, tiết mục biểu diễn cho 30 “tỷ tỷ” tham dự. Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP sẽ giữ vai trò Giám đốc âm nhạc, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng; Đạo diễn MV chủ đề Đinh Hà Uyên Thư; Đạo diễn sân khấu Vân Blonde Nguyễn; Huấn luyện viên trình diễn Quang Đăng và Lan Nhi; Huấn luyện viên thanh nhạc Tú Uyên Cadillac..DTAP chia sẻ “Chúng tôi vinh dự lẫn áp lực khi đảm nhận vai trò quan trọng này tại chương trình. Tuy vậy, sự hào hứng trong chúng tôi nhiều hơn và chúng tôi biết để biến áp lực thành động lực sáng tạo. Tham gia chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo”. Nhưng bên cạnh đó các anh cũng không quên nhiệm vụ chính là giúp các “chị đẹp” tỏa sáng đúng màu sắc âm nhạc để bảo đảm chất lượng.Các “chị đẹp” lần lượt được gọi tên


Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê, Hari Won, Bích Phương, Tóc Tiên, Lương Bích Hữu…là những cái tên được khán giả nhắc đến khi thông tin 30 “chị đẹp” sẽ tham gia chương trình, mặc dù chưa lên sóng nhưng “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, đặc sắc nhất cho khán giả Việt Nam. 
Kết luận


“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sẽ có tổng số 15 tập với thời lượng mỗi tập là 90 phút Chương trình sẽ lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3. Có ai tò mò đoán xem, liệu “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sẽ xuất hiện những thiết kế sân khấu ấn tượng nào nhỉ, hãy bình luận ngay dưới cho Stage!Vietnam biết nhé. 


Nguồn: Tổng hợp

Biên tập: Huyền Thương