Tại buổi trò chuyện đầu tiên “Chuyện vào nghề”, Stage!VietNam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như trông đợi từ phía các bạn khán giả. Tiếp nối thành công đó, 8!Event tuần này sẽ mang đến một chủ đề mở - Làm Event có…!? để mọi người cùng nhau bàn luận rằng có bao nhiêu từ ngữ chính xác và thích hợp được đặt vào dấu ba chấm đó.


Vẫn là khung giờ lúc 20:00 ngày 24.09.2021, buổi trò chuyện sẽ được phát trực tiếp tại fanpage Stage VietNam. Chủ đề tuần này sẽ xoay quanh những “cái mác” mà nghề sự kiện được gắn như: “Làm Event có đam mê?”, “Làm Event có vui?” hay “Làm Event có giàu?”… Với những câu hỏi này ở mỗi người sẽ có từng góc nhìn khác nhau và những câu chuyện gắn liền với câu trả lời đó.

Để có được những góc nhìn cho các câu hỏi này ở từng vị trí công việc khác nhau, 8!Event tuần này sẽ có sự tham gia của 3 “tám giả”:

  • Anh Quỳnh Lê – Freelancer vị trí Stage Manager với 13 năm kinh nghiệm
  • Anh Đinh Văn Định – Giám đốc Vũ đoàn Sài Gòn với 11 năm kinh nghiệm
  • Chị Sue Pham – Account Manager tại WOW Communications với 8 năm kinh nghiệm


Và vị trí host trong buổi trò chuyện, không ai khác vẫn chính là anh Lộc Nguyễn – Giám đốc Sản xuất tại VEG (VietNam Event Group) với hơn 15 năm kinh nghiệm.Tại buổi trò chuyện tuần này, có một điểm đặc biệt thu hút khán giả và cũng là điểm nhấn trong chương trình: Đó chính là cơ hội để các khán giả trở thành khách mời đặc biệt được tham gia trò chuyện ngay trên sóng phát trực tiếp! Để có được cơ hội đó những khán giả hãy gửi bình luận hoặc câu hỏi hay về fanpage Stage VietNam trước hoặc ngay tại phần bình luận trực tiếp, Ban tổ chức sẽ chọn lọc và mời vị khán giả đó vào đường truyền của các “tám giả” để cùng nhau bàn luận về câu hỏi của chính họ. 


Với sự vui vẻ mà ban tổ chức đem đến trong mỗi buổi trò chuyện của chuỗi Workshop, 8!Event hy vọng mọi người sẽ có được thời gian thư giãn và cởi mở trò chuyện cùng các “tám giả” để những thông tin và kiến thức trong ngành được lan tỏa một cách thoải mái nhất.


Như Quỳnh