Những blog chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện được săn đón khá nhiều bởi những nhà tổ chức sự kiện. Có thể kể đến như các blog về xu hướng ngành sự kiện, hoặc blog về tin tức toàn cảnh trong ngành trong đó có cả blog về xu hướng công nghệ. Bây giờ hãy cùng Stage! khám phá các blog về xu hướng công nghệ trong sự kiện nhé. 


Techsytalk


Techsytalk là một nền tảng trực tuyến được cung cấp bởi công ty Liz King Events. Với mục đích chính của công ty là mang đến trải nghiệm trực tiếp và ảo dành cho khách hàng, Technystalk đã ra đời nhằm thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ sự kiện và người lập kế hoạch sự kiện.


 

Blog này dẫn đầu những cuộc trò chuyện về các giải pháp công nghệ thông tin dành cho các nhà lập kế hoạch sự kiện muốn mang lại trải nghiệm sự kiện bổ ích dành cho khách hàng. Liz King Events tin rằng Techsytalk sẽ là công cụ mạnh mẽ mở ra làn sóng mới của công nghệ trong sự kiện, đẩy ngành sự kiện lên một tầm cao chưa từng có về công nghệ.


Các bài viết trên Techsytalk giúp khám phá công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sự kiện và cách triển khai chúng thông qua các bài viết mang tính giải trí cao. Ngoài ra, blog này cũng phát sóng các cuộc đối thoại với các chuyên gia sự kiện trên trang podcast của họ.Event Tech Brief


Event Tech Brief được phát triển dưới dạng bản tin email với 3 mục tiêu chính: hỗ trợ các nhà sản xuất sự kiện tìm hiểu về công nghệ được cung cấp cho các sự kiện, là nơi công nghệ có thể được mổ xẻ và xem xét, đồng thời cung cấp thông tin mà cộng đồng sự kiện cần để sử dụng cho các sự kiện trong tương lai.Không dừng lại tại các bài báo về công nghệ trong sự kiện, Event Tech Brief cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên và công cụ để ra quyết định, đồng thời cho bạn biết việc triển khai các giải pháp trong môi trường sự kiện sẽ như thế nào.


Những nhà phát triển của blog này muốn ứng dụng xa hơn để xem xét họ có thể mang lại những gì cho sự kiện, nên việc ứng dụng công nghệ trong đa dạng lĩnh vực như triển lãm thương mại, cuộc họp, hội nghị, lễ hội… sẽ giúp họ biết được hiệu quả của việc tác động qua lại khi ứng dụng trong toàn ngành.The Meeting Pool


The Meeting Pool được phát triển bởi một nhóm nhà tiếp thị và chuyên gia công nghệ sự kiện. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong các sự kiện tài chính, khoa học và hiệp hội có thể giúp bạn xây dựng sự kiện của mình từ khi khởi động cho đến khi kết thúc. Blog sẽ giúp các nhà tổ chức hội nghị khám phá các công nghệ sự kiện mới nhất. Mục tiêu của họ là khuyến khích các nhà tổ chức sự kiện trở thành những người tiên phong ứng dụng “the next big thing” vào trong sự kiện, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách mời. The Meeting Pool hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia sự kiện và nhà tiếp thị để giúp đưa công nghệ đến một số chương trình hàng đầu thế giới. 


Ngoài ra The Meeting Pool còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, tư vấn công nghệ trong tổ chức, định dạng các loại hình sự kiện, tổ chức các sự kiện ảo và kết hợp cho các hiệp hội, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và công ty công nghệ trên khắp thế giới.Pathable


Pathable là một blog chuyên về các ứng dụng dùng cho sự kiện, được lập nên bởi một đội ngũ có kiến thức chuyên sâu về công nghệ, mạng xã hội và ngành sự kiện. 


Pathable cho phép lập kế hoạch, quảng bá, xây dựng sự kiện ảo, sự kiện kết hợp hoặc trực tiếp với nền tảng quản lý sự kiện và ứng dụng dành cho thiết bị di động dễ sử dụng, toàn diện và đáng tin cậy. Chỉ với một công cụ, Pathable giúp người lập kế hoạch sự kiện tạo trang web sự kiện tùy chỉnh và ứng dụng dành cho thiết bị di động lưu trữ nội dung phát trực tiếp hoặc ghi trước, cuộc họp video 1:1, chương trình nghị sự được cá nhân hóa, triển lãm thương mại ảo,...


Kết luận


Những kiến thức và thông tin bổ ích từ những blog trên có thể hỗ trợ những nhà tổ chức sự kiện ứng dụng được công nghệ trong kế hoạch tổ chức của họ để đạt được quy mô và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, việc ứng dụng hiệu quả các blog này cũng giúp ngành sự kiện có thể mở ra đa dạng các lĩnh vực khác trên thị trường. 


Nguồn: Maketingtrips

Biên tập: Huyền Thương